Tin tức

Mạng xã hội:
hotphone

0937 410 016

(Chị Thủy)
hotphone

0917 676 881

(Anh Đon)
address
Địa chỉ: 7/41, Đinh Viết Cừu, Phường 3, Tp Tân An, Long An
Tin tức
Báo giá cừ tràm Long An

Báo giá cừ tràm Long An

Ngày đăng: 18/04/2023 10:12 PM

Giá cừ tràm Long An hiện bao nhiêu tiền 1 cây? Vựa cừ tràm tại đây uy tín đáng tin cậy? Giá bán tại vựa nào rẻ nhất? Hãy cùng Gia Huy tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé!
Tại sao cọc cừ tràm vẫn chưa hết hot đối với các công trình xây dựng

Tại sao cọc cừ tràm vẫn chưa hết hot đối với các công trình xây dựng

Ngày đăng: 18/04/2023 10:05 PM

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng nhiều vật liệu phương pháp thi công hiện đại đã được áp dụng. Nhiều công trình quy mô lớn kết cấu phức tạp đã được thi công thành công minh chứng cho chất lượng của các loại vật liệu mới đó như cọc bê tông, gạch không nung,... Tuy nhiên đối với các công trình xây dựng hiện nay, thì vật liệu xây dựng truyền thống vẫn có chỗ đứng cho riêng mình nhờ giá cả cũng như chất lượng lẫn phương pháp thi công. Trong số đó phải kể đến cọc cừ tràm vẫn là một sự lựa chọn yêu thích của các công trình xây dựng hiện nay, đặc biệt là nhà dân, các công trình thủy lợi kiên cố hóa kênh rạch. Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại sao cọc cừ tràm lại giữ được vị thế đó nhé
Cọc cừ tràm – đặc điểm và ứng dụng

Cọc cừ tràm – đặc điểm và ứng dụng

Ngày đăng: 18/04/2023 10:02 PM

Cọc tràm được hiểu là “ nền gia cố cừ tràm” nó là một giải pháp công nghệ mang tính truyền thống để xử lý nền cho công trình có tải trọng nhỏ trên nền đất yếu. Cọc tràm có chiều dài từ 3-6m được đóng để gia cố nền đất với mục đích làm tăng khả năng chịu tải và giảm độ lún. Theo kinh nghiệm nhiều năm làm việc của chúng tôi thì mật độ đóng tiêu chuẩn là 25 cọc tràm cho 1m2.
Hiệu quả kinh tế khi sử dụng cọc Cừ Tràm

Hiệu quả kinh tế khi sử dụng cọc Cừ Tràm

Ngày đăng: 18/04/2023 10:00 PM

Cừ tràm là loại cây được trồng phổ biên ở các tỉnh vùng đồng bằng nam bộ, với công dụng đạc biệt là khả năng chịu nước tốt, cừ tràm đã được sử dụng xử lý nền trong xây dựng.
Zalo
Hotline