CỪ TRÀM GIÁ TỐT LONG AN

Mạng xã hội:
hotphone

0937 410 016

(Chị Thủy)
hotphone

0917 676 881

(Anh Đon)
address
Địa chỉ: 7/41, Đinh Viết Cừu, Phường 3, Tp Tân An, Long An
CỪ TRÀM GIÁ TỐT LONG AN

Vựa cừ tràm Gia Huy là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và thi công cừ tràm với độ uy tín cao tại Long An và các tỉnh thành miền Nam. Chúng tôi nhận cung cấp cừ tràm với số lượng từ nhỏ đến lớn, tất cả đều đảm bảo về mặt chất lượng theo yêu cầu đề ra và đa dạng về kiểu loại, kích thước.

Đặc biệt, khi hợp tác với Vựa Cừ Tràm Gia Huy thì bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất, đảm bảo tiết kiệm được thời gian cho cả hai bên. Đồng thời giá thành cừ tràm tại công ty cũng rất rẻ và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

 

Đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có thể hỗ trợ nhanh chóng về mọi vấn đề liên quan đến việc cung cấp cừ tràm nên bạn có thể yên tâm đặt niềm tin và hợp tác. 

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng có chính sách chiết khấu hoa hồng cao cho những ai giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ. Thế nên, dù hiện tại bạn chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhưng nếu có người quen muốn tìm đơn vị cung cấp cừ tràm uy tín tại Long An và các tỉnh thành miền Nam thì cũng có thể giới thiệu với chúng tôi.

Cuối cùng, với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này thì có lẽ cũng đã giải đáp được vấn đề mà bạn và nhiều người gặp phải rồi. Hy vọng rằng Vựa Cừ Tràm Gia Huy sẽ là đối tác được hỗ trợ bạn trong việc cung cấp cừ tràm, góp phần hoàn thành tốt công trình mà mình mong muốn.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tối để được tư vấn nhiều hơn:

VỰA CỪ TRÀM-LÁ XÉ GIA HUY

Cơ sở 1: 7/41 Đinh Viết Cừu, P3, Tp Tân An, Long An

Cơ sở 2:172C, Nguyễn Thông, P3, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 0937 410 016 ( Chị Thủy) - 0947 676 881 ( Anh Đon)

Gmail: huytran140896@gmail.com

Website: cutramlaxelongan.com

Zalo
Hotline